Thuốc phá thai bao nhiêu tiền?

0

Thuốc phá thai bao nhiêu tiền?

Chị Nguyễn Minh Y. (24 tuổi, ) bị chậm kinh hơn 1 tuần, kiểm tra nước tiểu bằng que thử thì phát hiện mình mang thai. Gọi điện tâm sự với đường dây nóng của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh, chị định uống thuốc phá thai, nhưng không biết trường hợp của mình phá thai bằng thuốc có được không? thuốc phá thai bao nhiều tiền? Sau khi sử dụng thì có ảnh hưởng gì tới sức khỏe của bản thân…

Thuốc phá thai bao nhiêu tiền

Cần đi khám bác sỹ khi có ý định phá thai

Theo bác sỹ , Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh, phá thai bằng thuốc, hay phương pháp sảy thai tự nhiên có thể giúp người phụ nữ chấm dứt thai kỳ chủ động chỉ bằng việc uống thuốc. Sau khi thuốc phá thai vào cơ thể, nó làm thai ngừng phát triển, thai bong tróc ra khỏi niêm mạc tử cung và bị tống xuất ra ngoài nhờ dạ con co bóp mạnh.

“Để có thể biết được việc phá thai bằng thuốc có phù hợp hay không thì người phụ nữ cần đến các cơ sở y tế để được các bác sỹ thăm khám thì mới biết được”, BS. Luyện nói.

Hiện nay, phương pháp phá thai bằng thuốc chỉ áp dụng khi thai dưới 7 tuần tuổi. Nếu thai lớn hơn, thai bám chắc vào niêm mạc tử cung sẽ khó lòng mà bong ra được nên cần được can thiệp bằng phương pháp ngoại khoa.

Khi kiểm tra sức khỏe, nếu thai phát triển bên ngoài tử cung, mang vòng tránh thai, mắc bệnh thiếu máu, bệnh gan, bệnh thận và đang trong quá trình dùng thuốc corticoid kéo dài, các bác sỹ cũng sẽ không chỉ định phương pháp phá thai bằng thuốc.

phá thai bằng thuốc

Ưu nhược điểm của phương pháp phá thai, thuốc phá thai bao nhiêu tiền?

Trên thực tế, phương pháp phá thai nào cũng có những ưu điểm và hạn chế nhất định. Phương pháp phá thai bằng thuốc cũng vậy. Ưu điểm của phương pháp phá thai bằng thuốc là giúp giảm tối đa tỷ lệ nguy cơ sức khỏe sinh sản bị ảnh hưởng do bác sỹ không cần phải can thiệp ngoại khoa vào buồng tử cung và nó ít gây ảnh hưởng đến tâm lý.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thuốc, có một số trường hợp bị tác dụng phụ như ra nhiều máu, máu ra lốm đốm. Các trường hợp khác có thể là bị dị ứng với thuốc như nổi mề đay, mẩn ngứa, khó thở, choáng váng, tụt huyết áp,… Do đó, để đảm bảo an toàn, trong quá trình áp dụng phương pháp thì người phụ nữ còn phải tuân thủ lịch điều trị và lịch tái khám.

Thuốc phá thai bao nhiêu tiền?

Thuốc phá thai bao nhiêu tiền là câu hỏi rất khó có câu trả lời cụ thể và chính xác bởi nó phụ thuộc vào các yếu tố như tình trạng bệnh cụ thể của từng trường hợp, loại thuốc phá thai mà người phụ nữ sử dụng và các điều kiện về nhân lực, vật lực của cơ sở y tế.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh tự hào là cơ sở y tế chất lượng cao, được tín nhiệm bởi đội ngũ y bác sỹ giàu chuyên môn. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh sở hữu trang thiết bị y tế hiện đại, liệu pháp chữa trị phù hợp, chi phí điều trị được niêm yết đúng theo quy định Bộ Y Tế.

Share.

About Author

Leave A Reply