Phá thai 2 tháng tuổi

0

Hỏi: Xin chào bác sĩ! Em năm nay 22 tuổi và đang đi học một trường đại học ở Tp HCM. Hiện đang có thai sau khi quan hệ với bạn trai mà em lại chủ quan không sử dụng biện pháp phòng tránh. Em với anh đã thống nhất là sẽ về ră mắt hai bên, nhưng sau đó em nhận được tin từ anh là bố mẹ anh không đồng ý cho chúng em đến với nhau. Em thật sự cảm thấy rất lo lắng, sợ hãi anh sẽ bỏ rơi mẹ con em thì khi sinh con em sẽ phải một mình nuôi con, hơn nữa em vẫn còn đang đi học. Nếu tính từ ngày em bị chậm kinh đến hiện tại thì thai đã được khoảng 2 tháng tuổi. Em muốn hỏi rằng phá thai hai tháng tuổi có ảnh hưởng gì không?

Em xin cảm ơn bác sĩ!

(Hang Nguyen- hangnguyen10…@yahoo.com.vn)

chua-sui-mao-ga-o-dau

Trả lời :

Xin chào bạn!

Chúng tôi xin cảm ơn vì bạn đã tin tưởng gửi thư về phòng khám, thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Trong trường hợp này của bạn, tốt hơn hết bạn nên cố gắng thật bình tĩnh và bàn bạc với bạn trai của bạn, để có thể đưa ra được giải pháp tốt nhất. Trong trường hợp bạn vẫn quyết định muốn phá thai, ngoài những cơ sở y tế như bệnh viện Từ Dũ thì bạn có thể tham khảo, lựa chọn phòng khám đa khoa quốc tế HCM để được phá thai an toàn.

Tại phòng khám đa khoa quốc tế HCM, bạn sẽ được những bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn, khám, siêu âm để có thể xác định được chính xác độ tuổi của thai nhi, cũng như tình trạng sức khỏe của bạn. Sau đó bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phá thai an toàn, hiệu quả cho bạn.

Trong trường hợp thai nhi được 2 tháng tuổi (8 tuần) như bạn đã nói, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp hút thai chân không để giúp bạn phá thai an toàn. Đây là phương pháp áp dụng với những trường hợp với thai nhi từ 7 đến 12 tuần tuổi. Phương pháp hút thai chân không sẽ không gây nên những ảnh hưởng gì nghiêm trọng nếu như được thực hiện bởi những y bác sĩ giàu kinh nghiệm, phòng phẫu thuật vô trùng và được thực hiện đúng quy trình kỹ thuật.

Hơn nữa chi phí phá thai nói riêng, khám điều trị bệnh nói riêng, đều đã được niêm yết theo quy định. Do đó bạn sẽ được đảm bảo phá thai an toàn, hiệu quả với chi phí phải chăng, hợp lý nhất.

Chúc bạn mạnh khỏe !

Bạn cần biết: >>>> Địa chỉ phá thai an toàn tại tphcm

Share.

About Author

Leave A Reply