Bao quy đầu dài có nên cắt hay không? Lợi ích sau khi cắt bao quy đầu

0

Xin chào các bác sĩ của các chuyên gia Đa khoa quốc tế HCM, cháu tên Huy năm nay 20 tuổi, cháu có một vấn đề mong được các bác sĩ đáp giúp. Tuần trước cháu có đi thăm khám sức khỏe ở bệnh viện huyện thì được bác sĩ chẩn đoán cháu bị bệnh dài bao quy đầu và khuyên cháu nên đi cắt. Nhưng do sợ đau, nên đến giờ cháu vẫn đang băn khoăn không hiểu bao quy đầu dài có nên cắt hay không. Mong nhận được sự trả lời của một số bác sĩ. Cháu rất cảm ơn.

(Minh Huy, 20 tuổi- Quận Tân Bình)

Minh Huy thân mến!

dai-dao-quy-dau-co-nen-cat-khong

Với thắc mắc dài bao quy đầu có nên cắt hay không của bạn, bác sĩ Hà Văn Hương- Trưởng khoa nam học của phòng kh.. Đa khoa quốc tế HCM xin được tư vấn như sau:

dài bao quy đầu nếu không được xử lí kịp thời có lẽ sẽ sẽ khiến bạn mắc phải những bệnh lí nguy hiểm như bệnh lý viêm bao quy đầu, hẹp ống niệu đạo, xuất tinh sớm, ung thư cậu bé, và thậm chí là bị vô sinh hiếm muộn. Vì thế, nếu bạn đã đi thăm khám và được bác sĩ chẩn đoán bị bao quy đầu dài thì bạn cần phải đến địa chỉ chuyên khoa để có thể được những bác sĩ tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu dài càng sớm càng tốt.

Hiện nay, cắt bao quy đầu là biện pháp duy nhất mang lại hiệu quả cao trong việc chữa bệnh bao quy đầu dài ở phái mạnh. Chỉ cần từ 5-7 ngày sau khi thực hiện thủ thuật là đấng mày râu có lẽ sẽ trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường được. Và bất cứ một thủ thuật nào nếu có sự can thiệp của một số dụng cụ y tế ngoại khoa thì bệnh nhân đều phải chịu đau đớn. Tuy nhiên, đau ít hay đau nhiều còn tùy vào vào tay nghề của bác sĩ, cũng như phòng khám mà người bệnh lựa chọn.

Tại TPHCM, các chuyên gia phòng khám Đa khoa quốc tế HCM 221 Nguyễn Thị Minh Khai, quận I, TPHCM đang là phòng khám uy tín tin cậy trong việc thực hiện thủ thuật cắt dài bao quy đầu. Với thủ thuật cắt dài bao quy đầu thẩm mỹ không đau công nghệ Hàn Quốc, do một số bác sĩ trình độ cao giỏi chuyên môn trực tiếp thực hiện. Cùng với sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, phòng thực hiện thủ thuật đảm bảo độ vô trùng, vô khuẩn. Đa khoa quốc tế HCM đã giúp cho nhiều phái mạnh thoát khỏi dấu hiệu dài, hẹp và nghẹt bao quy đầu. Không các thế nhờ vào thủ thuật này, đã có hàng ngàn đấng mày râu đã lấy lại được bản lĩnh phái mạnh của mình.

Tuy nhiên, thủ thuật cắt bao quy đầu dài chỉ thực sự mang lại hiệu quả khi phái mạnh lưu ý đến một vài vấn đề sau đây:

– Cần phải kiêng quan hệ tình dục sau khi cắt dài bao quy đầu ít nhất là từ 1-2 tháng.

– Không được mặc đồ lót quá chật, tránh tình trạng ma sát mạnh gây tổn thương cho cậu bé.

– Cần vệ sinh cô nhỏ 2 lần/ ngày, nhưng không được làm ướt băng ở đầu vết thương, nếu không may bị ướt thì cần phải thay ngay. Khi vệ sinh cô nhỏ, đấng mày râu cần nhẹ nhàng, sử dụng khăn sạch và mềm để có thể lau khô âm vật.

– Tuyệt đối không được sử dụng những chất kích thích như rượu bia trong và sau khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu dài.

– Khi của quý bị sưng và chảy dịch vàng trong thời gian dài thì đàn ông nên đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để có thể được các bác sĩ tiến hành thăm khám lại và có biện pháp khắc phục kịp thời nếu bị hiện tượng viêm nhiễm.

Vì thế, bạn Huy không nên kéo dài tình trạng bệnh bao quy đầu dài của mình, để có thể tránh gây khó khăn trong việc đưa ra cách chữa về sau, cũng như nếu càng để có thể lâu, sẽ gây nên nhiều biến chứng tác hại mà bạn khó có thể lường trước được.

Trên đây đó là các thông tin liên quan đến vấn đề bao quy đầu dài có nên cắt hay không? Do bác sĩ Hà Văn Hương- Trưởng khoa nam học của phòng kh.. Đa khoa quốc tế HCM cung cấp. Nếu còn bất cứ vấn đề nào cần tư vấn, bạn có lẽ sẽ kết nối đến số điện thoại 038.558.1111. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp chúng tôi tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, quận I, TPHCM để có thể được thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu dài an toàn và hiệu quả.

Xem thêm: http://bacsinamkhoa.org/cham-soc-vet-thuong-sau-khi-cat-bao-quy-dau/

Share.

About Author

Leave A Reply